Công Ty Chúng Tôi 2018-07-13T11:09:01+07:00

Thư ngỏ của CEO

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty cổ phần thiết bị điện Hưng Phát được thành lập tháng 7 năm 2007, là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành phân phối dây cáp điện và các sản phẩm phụ trợ trong ngành thiết bị điện.

Nhiều năm liền, Công ty cổ phần thiết bị điện Hưng Phát luôn được vinh danh là TOP đầu trong hệ thống nhà phân phối của thương hiệu dây cáp điện  CADIVI  , được các nhà thầu và khách hàng tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Trách nhiệm, hợp tác, chia sẻ cùng phát triển” Công ty luôn lấy chữ “TÍN” làm trọng và luôn là đối tác tin cậy cho các công trình lớn nhỏ, các công ty thương mại và hệ thống đại lý trên khắp mọi miền đất nước với thương hiệu uy tín www.dienhungphat.vn

Và nay, nối tiếp những thành công mà công ty đã đạt được, với mong muốn góp phần làm thay đổi chất lượng cuộc sống, Công ty Cổ phần Thiết Bị Điện Hưng Phát đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực về ngành NƯỚC với thương hiệu www.ionhungphat.com

Bằng sự tận tâm và hội nhập, chúng tôi đang sở hữu công nghệ ION hàng đầu của Nhật bản: “Xử lý cáu cặn đường ống nước” và Công nghệ ScaleBuster ® của tập đoàn ION Enterprises tại Anh quốc đứng đầu trên thế giới. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: “Tiên phong công nghệ – Bảo vệ nguồn nước”.
Hàng ngày, chúng ta sử dụng nguồn nước cấp để phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt ăn uống,…

Tuy nhiên, bạn đã thật sự tin tưởng chất lượng nước mà chúng ta đang sử dụng !?!

Bạn có biết chúng ta đang hao phí rất nhiều sức khỏe và tiền bạc !?!

Hãy đến với “IONHUNGPHAT” – chúng tôi có thể chia sẻ và tư vấn giúp bạn điều mà cả thế giới đang đi tìm giải pháp bảo vệ chính cuộc sống của mỗi người.
Nước là cơ sở của sự sống, là tài nguyên vô giá cần được bảo vệ và gìn giữ. Vì thế, chúng ta cần một phương thức khoa học vững chắc cho vấn đề nước để tận hưởng triệt để lợi ích từ nguồn nước chất lượng.

Trân trọng cảm ơn!

Đôi lời về công ty chúng tôi

Giá trị cốt lõi

Tiên phong công nghệ. Bảo vệ nguồn nước

Với mong muốn là cầu nối giữa các nhà sản xuất với các khách hàng, chúng tôi cam kết lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao từ những hãng sản xuất có uy tín để đem đến cho khách hàng sự hài lòng, giá cả phù hợp cho các công trình với những chính sách bán hàng linh hoạt ưu đãi nhất.

Nước là cơ sở của sự sống. Vì thế, chúng ta cần một phương thức khoa học vững chắc cho vấn đề nước để tận hưởng triệt để lợi ích từ nguồn nước chất lượng.

Công nghệ tiên tiến

Chúng tôi luôn tìm tòi và nghiên cứu sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực nước. Người tiêu dùng xứng đáng được tiếp cận những sản phẩm công nghệ cao từ những nước phát triển

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ khách hàng chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Trải nghiệm với dịch vụ của chúng tôi như là khi bạn đang ở trong một nhà hàng cao cấp

Trân trọng nguồn nước

Nước mang là khởi nguồn của sự sống. Nước cũng đem lại thảm họa nếu chúng ta không trân trọng nó. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thật cho khách hàng, đảm bảo và nâng cao chất lượng sống của xã hội

Niềm tin và sự học hỏi

Chúng tôi có niềm tin vào các giải pháp của mình. Chúng tôi cũng không ngừng học hỏi để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Khách hàng của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Chat với chúng tôi